ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN HÔM NAY:

GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN TÂM THẾ VÀ GIẢI PHÓNG SỨC MẠNH TIỀM ẨN CỦA BỘ NÃO. TỪ ĐÓ BẠN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG CHIẾN THẮNG VINH QUANG NHẤT VÀ THÀNH TỰU LỚN NHẤT

“ĐIỀU TÔI ĐANG TÌM KIẾM KHÔNG CÓ Ở NGOÀI KIA, NÓ Ở BÊN TRONG TÔI” – Helen Keller

ƯU ĐÃI HẤP DẪN – GIẢM 40%

Giá Sách thông thường là 268.000Đ , nhưng trong hôm nay bạn đặt mua sách được nhận ƯU ĐÃI HẤP DẪN – GIẢM 40%

Chỉ còn 160.000đ để Sở Hữu Quyển Sách “LUYỆN TÂM” giúp bạn tối đa hoá tiềm năng và năng lực bản thân, từ đó bạn có thể đạt được những chiến thắng vinh quang nhất và thành tựu lớn nhất.

Số lượng ƯU ĐÃI lần này có hạn nên có thể kết thúc ƯU ĐÃI bất cứ lúc nào khi hết sản phẩm. Vì vậy chúng tôi ƯU TIÊN cho những ai đăng ký và thanh toán NGAY HÔM NAY.

Tất cả các đầu sách chúng tôi phân phối đều là SÁCH CHÍNH HÃNGCÓ BẢN QUYỀN do chính Thiên Minh Book phát hành. 

ĐĂNG KÝ MUA SÁCH "LUYỆN TÂM" ƯU ĐÃI GIẢM 40% CHỈ CÒN 160.000đ

Thanh toán và giao hàng

Thông tin bổ sung

Sản Phẩm Của Bạn

Luyện Tâm - John Assaraf
+
160,000 VNĐ

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Luyện Tâm - John Assaraf  × 1 268,000 VNĐ
Tạm tính 268,000 VNĐ
Giao hàng
Tổng 290,000 VNĐ
KHOAN ĐÃ, CÓ 1 ƯU ĐÃI HẤP DẪN BÊN DƯỚI DÀNH CHO BẠN !!!

CHINH PHỤC SỰ HỖN LOẠN - Cuốn sách được viết bởi Chủ doanh nghiệp và dành cho Chủ doanh nghiệp. 
Làm thế nào phát triển một doanh nghiệp THÀNH CÔNG mà không bị PHÁT ĐIÊN?

Cuốn sách này dành cho những doanh nhân cảm thấy đang bị kiểm soát, bị giam cầm, bị bào mòn bởi chính công việc kinh doanh của họ.

Sự hỗn loạn là một phần không thể thiếu trong việc vận hành một doanh nghiệp. Bạn quyết định đối mặt với Sự hỗn loạn này như thế nào? 

Quyển sách cho phép bạn đạt được sự tự do và thành công mà bạn xứng đáng được nhận thông qua nỗ lực của mình.

268.000Đ là giá bán thông thường -- ƯU ĐÃI chỉ còn: 

188.000đ khi đăng ký mua NGAY HÔM NAY. 
268,000 VNĐ 188,000 VNĐ

- +
  • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Điều thực sự cản trở bạn trong cuộc sống không phải là do thiếu kiến thức hay kỹ năng. Mà là do TÂM THẾ của bạn, do những CHƯỚNG NGẠI cảm xúc cùng với các THÓI QUEN cố hữu mà bạn cần phải loại bỏ để khai mở con đường đến với thành công và chiến thắng to lớn nhất.

LUYỆN TÂM là Quyển sách viết về việc sử dụng Bộ não để đạt được mục tiêu và ước mơ. Đây là cuốn cẩm nang hướng dẫn thiết thực và dựa trên nền tảng khoa học, nó giúp bạn hiểu được điều gì Cản Bước và điều gì Thúc Đẩy mình trên con đường tiến lên phía trước. 

Nếu bạn thực sự có rất nhiều tiềm năng… vậy tại sao bạn đang không sử dụng tối đa những tiềm năng này?

Những nghiên cứu mới nhất về não bộ sẽ đưa đến cho bạn câu trả lời mà bạn cần để đánh thức và giải phóng những năng lực tiềm ẩn bên trong tiềm thức của bạn, từ đó bạn có thể kiếm được nhiều hơnđạt được nhiều kết quả hơn so với trước đây. 

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật huấn luyện đã được kiểm chứng, bạn có thể giải phóng và loại bỏ những mô thức giới hạn, những niềm tin cũ đã kiềm chế bạn trong nhiều năm khiến bạn bị mắc kẹt với kết quả thấp liên tục.

Bạn sẽ khám phá những kỹ thuật hiệu quả được phát triển dựa trên khoa học về não bộ – đây cũng chính là những kỹ thuật mà những nhà vô địch olympic, những đặc nhiệm hải quân, các CEO thành công, và các nhà du hành vũ trụ sử dụng để nâng tầm nhận thức và kỹ năng của mình, để từ đó nâng cấp não bộ của họ, giữ được sự tập trung, làm giàu cảm xúc và hoạt động ở cấp độ cao nhất.

Với LUYỆN TÂM, bạn sẽ học được cách thay đổi các thói quen và từ bỏ những cảm xúc không tốt để:

Nếu bạn muốn nhận được những ƯU ĐÃI này vui lòng hãy ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN vào MẪU ĐĂNG KÝ ở bên trên và tôi sẽ dành ƯU ĐÃI tuyệt vời này cho bạn. 

Bản quyền thuộc về nguyenducmanh.com